Dao loại bỏ tĩnh điện giảm thời gian dừng máy xuống dưới 5%

Dao loại bỏ tĩnh điện giảm thời gian dừng máy xuống dưới 5%

Dao loại bỏ tĩnh điện giảm thời gian dừng máy xuống dưới 5%

3/9/2018 11:37:00 AM / Đăng bởi Hoàng Việt Dũng / (0) Bình luận

Mục đích ứng dụng: Loại bỏ tĩnh điện trong một máy sản xuất túi nhựa.

Trước khi sử dụng sản phẩm EXAIR: Trước khi Dao thổi khí I-on được lắp đặt, một nhà đóng gói sản phẩm y tế đang gặp vấn đề với vật liệu túi chạy trên mành kéo căng, điều này là nguyên nhân làm chiều dài túi không đều, sai kích thước, theo dõi vật liệu khó khăn và tăng thời gian dừng máy để điều chỉnh. Trên máy đã lắp một bộ khử tĩnh điện nhưng không tạo ta hiệu quả đủ để giải quyết triệt để vấn đề.

Tính điện do mành tạo ra sẽ làm cho vật liệu làm túi dính vào mành, gây khó khăn cho việc di chuyển đến các khâu sản xuất sau.

Sau khi sử dụng sản phẩm EXAIR: Một dao khí thổi i-on kiểu super 36 "(914mm) được lắp, nó đã được đặt trên đầu và thổi không khí ion hóa xuống cả hai bên. Điều này loại bỏ tất cả các tĩnh điện được sinh ra. Bằng cách cho phép máy giữ được lực căng thích hợp trên vật liệu túi, các túi được cắt một cách chính xác. Thời gian dừng máy điều chỉnh được giảm xuống dưới 5% so với trước. Điều này cho phép khách hàng vận hành sản xuất với hiệu suất cao hơn, giảm thời gian máy chết.

Gửi bình luận: